Lễ Kí Kết Chuyển Giao Quy Trình Chăm Sóc Da Chuẩn Nhật – P Beauty Center

 Ngày 10/4 vừa qua, buổi lễ ký kết chuyển giao 100% quy trình chăm sóc da #CHUẨN_NHẬT đã diễn ra với sự góp mặt của ông Itawara Ippei – CEO Poursoin Nhật Bản, bà Nguyễn Thị Bích Thuận – CEO Poursoin Việt Nam và bà Lê Thị Bích Thủy – giám đốc của P Beauty Center.

 

➖P Beauty Center là một trong những trung tâm chăm sóc da mặt –  chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng tông màu nâu trầm kết hợp cùng với concept “Vẻ Đẹp Lập Thể” , P Beauty cùng Poursoin mang tới những liệu trình chăm sóc da được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản để có thể mang tới vẻ đẹp cho làn da của người phụ nữ Việt Nam. Chúng ta hãy cùng xem qua một vài hình ảnh thiết kế không gian của P Beauty Center nhé. 

 

Giám đốc P Beauty Center và CEO Poursoin Việt Nam đều là những người có thâm niên lâu năm làm việc trong ngành làm đẹp, hai bên đều mong muốn đem lại hướng đi mới trong công cuộc chăm sóc làn da của phụ nữ Việt Nam. Sự thành công của lễ ký kết đánh dấu P Beauty Center chính thức trở thành đối tác của dược mỹ phẩm Poursoin. P Beauty Center tự hào đem lại những liệu trình chăm sóc da chuẩn Nhật, cũng như phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn về lâu dài, để mang lại làn da khỏe đẹp từ bên trong như phái đẹp xứ hoa anh đào.

  Ngoài ra, sự kiện ra mắt P Beauty Center cũng là một tiền đề để Poursoin có thể tổ chức Workshop Trainning về sản phẩm cũng như Chuyển Giao Công Nghệ Nhật Bản cho P Beauty Center.

➖ Workshop Kiến tạo một “vẻ đẹp lập thể” bao gồm chăm sóc da tại nhà, đặc trị tại spa và bổ sung thực phẩm chức năng, kéo dài tuổi thanh xuân, do đó, chọn lựa sản phẩm phù hợp là yếu tố quan trọng giúp phụ nữ Nhật giữ gìn nét tươi trẻ. Workshop đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Poursoin – chuyên nghiệp dành riêng cho spa, điều trị mọi vấn đề về da, đặc biệt sử dụng các nguyên liệu quý hiếm kết hợp với công nghệ tiên tiến Nhật Bản, phù hợp với khí hậu và làn da phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc 2 ngày, buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, Poursoin cũng như P Beauty Center gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi. Sự góp mặt của mọi người là động lực để Poursoin hợp tác, tổ chức nhiều buổi workshop nhiều thông tin hữu ích.

➖Poursoin xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến đối tác P Beauty Center. Sự thành công của buổi chuyển giao là bước đệm để P Beauty Center nắm bắt được cốt lõi của “Vẻ đẹp lập thể”, từ đây, P Beauty Center trở thành đối tác chính thức của Poursoin, chúng tôi tự tin đem lại quy trình chăm sóc da và làm đẹp chuẩn Nhật cho phụ nữ Việt Nam.

—————————————————————-
P BEAUTY CENTER – CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU CHUẨN NHẬT
Emerald Tower, 37 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3
Mở cửa 9:00 ~ 18:00
0903.113.188
#PBeautyCenter #美の中心 #37HuynhTinhCua #Poursoin #JapanSkincare#Workshop

No Comments

Post A Comment

Henry&PartnersAssociation - Hotline chuyển động tuyệt đẹp với CSS 3

0903 113 188