Buổi lễ ký kết Chuyển Giao Công Nghệ Chăm Sóc Da Chuẩn Nhật.

Ngày 14-01-2021, Poursion cùng đối tác Bảo Ngọc Spa đã cùng nhau thực hiện buổi lễ ký kết Chuyển Giao Công Nghệ Chăm Sóc Da Chuẩn Nhật.


Công nghệ và phương pháp đặc trị và nuôi dưỡng da không xâm lấn đã rất thành công tại Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam.
Poursion rất vinh dự trở thành đối tác của Bảo Ngọc Spa một trong những địa điểm chăm sóc da và sắc đẹp được nhiều #chị_em tin tưởng và tín nhiệm.

Cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cùng với tay nghề cao để có thể mang tới những trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất cho chị em thích làm đẹp


Là một trong những thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Đặc Trị Spa uy tín tại Nhật Bản hơn 40 năm kinh nghiệm chăm sóc da và sức khoẻ cho hơn hàng triệu người phụ nữ Nhật Bản và được tin dùng bởi hơn 140 spa.


Poursion tự tin với sản phẩm được làm với chiết xuất từ những sản phẩm quý hiếm trong nhiên nhiên được chọn lọc một cách nghiêm ngặt và cẩn thận, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm giúp phục hồi cũng như tái tạo làn da tốt nhất.
Buổi kí kết chuyển giao công nghệ Chuẩn Nhật diễn ra thành công viên mãn.


Poursion cảm thấy tự hào khi nay có thể mang tới những liệu trình chuyên nghiệp giúp cải thiện làn da khỏe đẹp từ bên trong cũng như mang lại sức sống mới, tái tạo lại làn da đẹp khoẻ của người phụ nữ Việt Nam với đối tác Spa Bảo Ngọc.
Poursoin Vietnam Dược Mỹ Phẩm Nhật Bản.

No Comments

Post A Comment

Henry&PartnersAssociation - Hotline chuyển động tuyệt đẹp với CSS 3

0903 113 188